Lợi ích website - Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn seo

Lợi ích website

Lợi ích website

Lợi ích website

Hiện nay, thiết kế website cho công ty là điều rất quan trọng. Website đóng vai trò là công cụ truyền thông và là công cụ kinh doanh hiệu quả mà lợi nhuận nó đem lại là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng nhận thức Hello được điều đó và có thể không biết phương pháp khai thác nguồn lợi từ website nên còn lo dự nên hay không nên thiết kế website cho doanh nghiệp. Do đó, hãy cùng SPE Việt Nam điểm qua một vài yếu tố để trả lời tại sao doanh nghiệp nên có một website riêng:

1. Website là sự hiện diện của doanh nghiệp

Với tốc độ phát triển chóng mặt của internet hiện nay và con số người dùng tăng lên tới gần 83% người dùng Việt Nam sử dụng internet. Đó là lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ để bạn tiếp cận và khai thác.

2. Thu hút sự quan tâm của cộng đồng

Thực sự, bạn rất khó để thu hút được sự viết bài từ các báo giấy khi công ty, cửa hàng của bạn là mới. Nhưng với website, bất kỳ ai cũng có thể chia sẻ và viết bài của bạn khi bài viết của bạn hữu ích, thu hút người đọc.

3. Tiếp cận khách hàng, kinh doanh hiệu quả

Website tồn tại và hoạt động 24/24, khách hàng của bạn có thể tìm và truy cập bất cứ lúc nào, dù lúc đó bạn đang đi chơi, công tác, hay hội họp.

4. Tiết kiệm – nhanh chóng – tối ưu

+ Đối với doanh nghiệp có website: Khi khách hàng cần xem sản phẩm, dịch vụ thì bạn chỉ cần đưa địa chỉ website và khách hàng có thể xem chi tiết sản phẩm, dịch vụ của bạn. Thật là tiện lơi, nhanh chóng và không tốn chi phí phải không nào?

+ Đối với doanh nghiệp không có website: Thì sẽ làm gì khi khách cần xem sản phẩm, dịch vụ. Lúc đó doanh nghiệp phải đi in, photo, fax để gửi cho khách hàng. Thật tốn kém, mất thời gian và không chuyên nghiệp chút nào?

5. Dễ dàng nâng cấp, cập nhật, thêm mới sản phẩm, dịch vụ

Khi có sản phẩm mới, bạn đã có webiste thì chỉ việc thêm sản phẩm lên website là mọi người có thểm xem được luôn. Hay muốn thay đổi cập nhật thông tin sản phẩm nào đó chỉ việc lên website chỉnh sửa lại cho đúng và cập nhật. Quá tuyệt phải không nào.

Còn bạn không có website thì sao. Khi có sản phẩm mới bạn phải in lại báo giá, catalog, nếu thông tin in ra không đúng chỗ nào đó thì bạn phải in lại hay chấp nhận sử dụng hết rồi in lại. Quả là bất tiện phải không nào

Tạm thời, SPE Việt Nam xin chia sẻ vài lợi ích khi bạn có và không có website. Hy vọng sẽ giúp bạn có quyết định cho mình.

Mình sẽ tiếp tục chia sẻ thêm vào phần sau nhé.

Hãy để SPE Việt Nam giúp bạn thiết kế ra những trang website chuẩn seo, giao diện chuyên nghiệp và bắt mắt để bạn thành công hơn trong lĩnh vực online.

Mời bạn tham khảo thêm kho giao diện website chuẩn SEO.

Lợi ích website?