Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Medical - Công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội

Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Medical

Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Medical

1,500,000

Giao diện website phòng khám Với tổng màu chủ đạo màu trắng kết hợp với xanh da trời đậm tạo nên nhiều điểm nhấn cho web mà không làm rối bố cục, sự kết hợp giữa 2 tông màu làm cho website có nhiều điểm nhấn nổi bật, bố cục bố trí hợp lý phù hợp với người dùng và tương thích tốt với mọi thiết bị di động.
Landingpage được:
– Tối ưu hóa code chuẩn SEO, thân thiện với google.
– Giao diện quản trị, thân thiện với người sử dụng.
– Tương thích tốt với mobile, tablet, desktop.
– Hỗ trợ, bảo hành 24/7 trọn đời trong thời gian sử dụng.

  • Mô tả

Mô tả

Thiết kế giao diện bác sĩ gia đình dành cho lĩnh vực y tế,… được tối ưu dùng để chạy quảng cáo, SEO web phù hợp với các lĩnh vực thiết bị y tế, dụng cụ y tế, bác sĩ gia đình, cửa hàng thuốc,…

Với khả năng tùy chỉnh, cập nhật đơn giản cùng với sự kết hợp với nhiều module kéo thả trên trang giúp cho việc đưa thông tin đến khách hàng nhiều hơn, đầy đủ hơn.

Giao diện được thiết kế tối ưu hóa code và module giúp tăng tốc độ load cực nhanh, hoạt động ổn định, chuẩn mobile – reponsive tương thích hoàn toàn tốt với các thiết bị di động, trình duyệt di động. Luôn đảm bảo hiển thị đầy đủ thông tin tới khách hàng.

Bên cạnh đó, giao diện cũng phù hợp với website giới thiệu công ty, giới thiệu cửa hàng, kinh doanh thiết bị máy mọc, thiết bị vật liệu xây dựng…