Thiết kế website bán hàng thời trang

Thiết kế website bán hàng thời trang – Bạn muốn mở rộng lĩnh vực kinh doanh trực tuyến?

Ngày nay, thời trang là lĩnh vực khó kinh doanh để đem lại doanh thu lớn vì hiện tại bạn có quá nhiều đối thủ cạnh tranh.

Trong khi đó nhu cầu sử dụng sản phẩm thời trang luôn luôn tăng cao, nhưng vì sao có rất nhiều shop thời trang mở ra và rồi cũng không ít shop thời trang đã đóng cửa sau một thời gian ngắn hoạt động.

Với lượng đối thủ nhiều như vậy và rộng khắp nơi trên toàn quốc, nếu bạn không bắt kịp xu hướng thiết kế website bán hàng thời trang chuyên nghiệp chuẩn SEO với giao diện độc đáo, tính năng đầy đủ hỗ trợ tối đa cho việc bán hàng để thu hút khách hàng thì bạn rất dễ dàng bị bỏ lại phía sau đối thủ rất xa.

Thiết kế website bán hàng thời trang
Hãy là người luôn dẫn đầu trong xu thế mới

Tại sao phải thiết kế website bán hàng thời trang chuyên nghiệp chuẩn SEO?

Một điều dễ hiểu, dễ nhận thấy là bất cứ ai kinh doanh online đều nên có một website bán hàng riêng bởi vì nguyên nhân là bán hàng online ở đây tuy đơn giản nhưng vẫn tồn tại nhiều vấn đề cần phải giải quyết như quản lý đơn hàng, tìm kiếm khách hàng, lấy thông tin khách hàng, quản lý sản phẩm, tình trạng tồn kho, cách đặt hàng online,… những vấn đề này đòi hỏi một website bán hàng phải có đủ tính năng trên và dễ dàng quản lý.

Thay vì phải mở cửa hàng tốn nhiều chi phí, thời gian thì website bán hàng thời trang sẽ là một giải pháp tối ưu nhất, ở đó sẽ là nơi trưng bày bán sản phẩm của bạn tiện lợi nhất, ít tốn kém và dễ dàng tiếp cận đến khách hàng.

Hiện nay, cũng nhiều shop thời trang sử dụng website như một kênh bán hàng cho mình, tuy nhiên những website bán hàng thời trang chuyên nghiệpchuẩn SEO thì vẫn chưa nhiều.

Thông thường thì họ vẫn chọn những mẫu website bán hàng thông thường theo kiểu truyền thống, đơn điệu, những tính năng cần thì ít và những tính năng ít dùng thì thừa. Và với một website như vậy thì khả năng tiếp cận khách hàng là không cao, điều đó đồng nghĩa với khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác cũng bị giảm sút đi rất nhiều.

Theo xu hướng và chuẩn chung mới thì thiết kế website bán hàng thời trang chuyên nghiệp chuẩn SEO sẽ giúp cho website của bạn SEO dễ dàng hơn, phong cách chuyên nghiệp sẽ mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu bán hàng.

Thiết kế website bán hàng thời trang
Thiết kế website bán hàng thời trang

Tại sao nên thiết kế web bán hàng thời trang chuẩn SEO cùng SPE Việt Nam?

Hầu hết các website bán hàng thời trang đều được SPE Việt Nam tích hợp đầy đủ các chức năng hỗ trợ bán hàng, giao diện phong cách hiện đại, chuyên nghiệp, phân loại các module rõ ràng theo từng chuẩn mực chức năng. Bên cạnh đó, các website luôn được thiết kế chuẩn SEO, giao diện hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động, tạo nên sự thân thiện với người dùng, thân thiện với bộ máy tìm kiếm để đảm bảo là kênh bán hàng hiệu quả và là con đường ngắn nhất giúp cho mọi người tiếp cận sản phẩm của khách hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng thời trang tại SPE Việt Nam

1- Giao diện thiết kế tối ưu hóa, thân thiện với bộ máy tìm kiếm (google)

Thiết kế website bán hàng thời trang chuyên nghiệp với giao diện nổi bật, bắt mắt và đảm bảo tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm

– Hỗ trợ đầy đủ tính năng SEO cho từng danh mục, sản phẩm, bài viết

– Có đầy đủ tính năng như robots.txt, sitmap.xml giúp thân thiện với google hơn

– Giao diện tối ưu cho thiết bị di động, tương thích tốt trên mọi trình duyệt

2- Hỗ trợ thanh toán online, nhanh chóng và an toàn

Hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán trực tiếp như Ngân Lượng, Bảo Kim, Paypal giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng, an toàn.

3- Quản trị dễ dàng

Giao diện quản trị dễ dàng sử dụng, việc thêm mới, chỉnh sửa, xóa sản phẩn, nội dung bài viết trong website một cách linh động.

4- Hỗ trợ khách hàng 24/7( trước và sau bán hàng)

Bạn luôn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7 nếu gặp khó khăn trong quá trình vận hành và quản trị website bán hàng của mình. Các chuyên gia kỹ thuật nhiều kinh nghiệm luôn luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết những khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Xem thêm kho giao diện website bán hàng thời trang

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Thông tin đăng ký khởi tạo website

  • SPE Việt Nam
    ×