Thiết kế website bán hàng trực tuyến - Webshop Online

Thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng trực tuyến ngày nay đang phát triển như nào?

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của internet thì việc mua bán hàng trực tuyến đã ra đời tạo ra nhiều tiện ích, giúp cho chúng ta dễ dàng mua bán và trao đổi hàng hóa.

Cùng với sự phát triển đó, thì việc cạnh tranh bán hàng online giữa các doanh nghiệp trở nên gay gắt hơn.

Vì vậy, để cạnh tranh được thì website của bạn phải thực sự có những ưu điểm nổi bật về thiết kế và tính năng sao cho thu hút khách hàng chú ý đến những sản phẩm, dịch vụ của mình.

Chúng tôi là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp – Tất cả những gì bạn cần.

Thiết kế website bán hàng

Thiết kế giao diện chuyên nghiệp, nổi bật

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website, từng thiết kế những gói website như: thiết kế website thương mại điện tử, thiết kế website nội thất, thiết kế website bất động sản, thiết kế website mỹ phẩm,… SPE Việt Nam cam kết mang đến cho bạn cơ sở căn bản giúp cho bạn bán hàng thành công. Hãy để chúng tôi làm nổi bật bạn giữa muôn vàn website bán hàng.

Với những website bán hàng trực tuyến luôn được SPE Việt Nam thiết kế tích hợp đầy đủ chức năng với mong muốn khách hàng của mình dễ dàng sử dụng và có nhiều lợi ích tối ưu nhất.

Với đội ngũ phát triển chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp thực tế, am hiểu khách hàng cần gì và đáp ứng kịp nhu cầu đó, luôn mong muốn mang lại cho khách hàng một trải nghiệm chuyên nghiệp, hiểu quả và tiết kiệm thời gian.

Đó chính là niềm vui của chúng tôi.

Thiết kế website bán hàng trực tuyến

Thiết kế website bán hàng trực tuyến

Các sản phẩm của SPE Việt Nam đều được phát triển dựa trên kinh nghiệm thực tiễn nhằm đáp ứng và giải quyết nhanh chóng các vấn đề của khách hàng về quản trị, điều hành hệ thống trong quá trình kinh doanh các ngành hàng, sản phẩm.

Chúng tôi không chỉ mang lại những giải pháp thiết kế website theo phong cách chuyên nghiệp mà chúng tôi không ngừng học hỏi, sáng tạo ý tưởng, luôn đổi mới phát triển theo quy chuẩn hóa quốc tế. SPE Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng không chỉ là một website ấn tượng về giao diện mà còn hoàn hảo về chứng năng và trải nghiệm người dùng.

Dựa trên nhu cầu thiết kế website bán hàng trực tuyến, SPE Việt Nam tích hợp đầy đủ các chức năng, giao diện phong cách hiện đại, chuyên nghiệp, phân loại các module rõ ràng theo từng chuẩn mực chức năng. Bên cạnh đó, các website luôn được thiết kế chuẩn SEO, giao diện hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động, tạo nên sự thân thiện với người dùng, thân thiện với bộ máy tìm kiếm để đảm bảo là kênh bán hàng hiệu quả và là con đường ngắn nhất giúp cho mọi người tiếp cận sản phẩm của khách hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng trực tuyến tại SPE Việt Nam

1- Giao diện thiết kế tối ưu hóa, thân thiện với bộ máy tìm kiếm (google)

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp và đảm bảo tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm

– Hỗ trợ đầy đủ tính năng SEO cho từng danh mục, sản phẩm, bài viết

– Có đầy đủ tính năng như robots.txt, sitmap.xml giúp thân thiện với google hơn

– Giao diện tối ưu cho thiết bị di động, tương thích tốt trên mọi trình duyệt

2- Hỗ trợ thanh toán online, nhanh chóng và an toàn

Hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán trực tiếp như Ngân Lượng, Bảo Kim, Paypal giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng, an toàn.

3- Quản trị dễ dàng

Giao diện quản trị dễ dàng sử dụng, việc thêm mới, chỉnh sửa, xóa sản phẩn, nội dung bài viết trong website một cách linh động.

4- Hỗ trợ khách hàng 24/7( trước và sau bán hàng)

Bạn luôn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7 nếu gặp khó khăn trong quá trình vận hành và quản trị website bán hàng của mình. Các chuyên gia kỹ thuật nhiều kinh nghiệm luôn luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết những khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Thiết kế website bán hàng

Thế giới điện máy online

Tham khảo bảng giá thiết kế websitebảng giá tên miền, bảng giá hosting của chúng tôi.

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!